Menu 0
Menu

Quạt hút thông gió

Menu

Quạt hút âm trần hay còn gọi là quạt thông gió nhà vệ sinh là vật dụng giúp tránh tình trạng nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh sinh sôi nảy nở do ẩm thấp và mùi hôi bốc lên từ cống bằng cách hoạt động luôn đưa luồng không khí mới vào bên trong nhà vệ sinh của bạn. Vì nhà vệ sinh là nơi luôn luôn có hơi ẩm, nếu không có nơi để thoát ra thì sẽ gây ra mùi hôi bên trong nhà vệ sinh. Đồng thời đẩy hơi ẩm và mùi hôi ra bên ngoài. Vì vậy đây là một vật dụng rất cần thiết đối với nhà vệ sinh của bạn.

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn/https://denled.info/  hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.75.78.79.25