Menu 0
Menu

Đèn tường trang trí

Menu

Đèn tường là dòng đèn được lắp gắn vào tường với chức năng soi sáng cũng như tạo điểm nhấn giúp cho không gian chiếu sáng được thêm phần sinh động và hoàn hảo hơn. Đèn tường led có rất nhiều loại với nhiều phong cách và công năng khác nhau. Hãy cùng Ledmart tìm hiểu nhé:

- Đèn gắn tường hiện đại: Đây là dòng đèn treo tường mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng và cách chiếu sáng khác nhau, Dòng đèn này được Hãng Kingled đưa về Việt Nam từ năm 2016 cho đến nay vẫn rất được ưa chuộng. Đèn tường Kingled có 2 loại trong nhà và ngoài trời với 2 tông màu là trắng và đen phù hợp lắp phòng ngủ, đèn tường lắp cầu thang, đèn tường lắp phòng khách hay đèn tường ngoại thất lắp cho các cột nhà, trụ cổng….

- Đèn tường Cổ điển: Đa số dòng đèn gắn tường này được làm bằng đồng - đây là vật liệu sang trọng đẳng cấp và không bao giờ bị lỗi mốt. Đèn tường đồng thông thường sử dụng bóng đui xoáy E14 - loại bóng dễ dàng thay thế có thể dùng sợi đốt hay bóng led. Đèn led gắn tường cổ điển làm bằng đồng này rất bền và không lo bị han gỉ. Đèn tường đồng thường lắp cho các lâu đài, biệt thự phong các cổ và các công trình khách sạn…

09.757879.25