Menu 0
Menu

Đèn thả trang trí

Menu

Đèn led trả trang trí là dạng đèn led dùng treo thả nhờ sợi dây cáp có chức năng phát sáng cục bộ tại điểm treo thả đèn với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau cũng như có các sử dụng với mục đích công dụng khác nhau như treo đèn thả phòng khách, đèn treo thả bàn ăn, đèn thả quán cà phê hoặc dùng đèn thả cho cửa hàng thời trang... Sản phẩm đèn thả trang trí góp phần giúp cho không gian nhà bạn trở nên sinh động và hiện đại hơn hẳn.

- Đèn thả trang trí được phân ra mấy loại chính là đèn thả phòng khách, đèn thả bàn ăn, đèn thả quầy ba….

- Đèn thả phòng khách thông thường là dòng đèn thả có công suất và kích thước lớn với đa dạng mẫu mã và chủng loại, dòng đèn này thường dùng treo thả ở phòng khách tại bàn uống nước với mục đích tạo điểm nhấn trang trí cho không gian ngôi nhà bạn

- Đèn thả bàn ăn là dòng đèn thường dùng treo thả tại bàn ăn hay khu bếp với mục đích trang trí tạo điểm nhấn cũng như dùng lấy ánh sáng khi ăn uống. Đèn thả bàn ăn có nhiều mẫu mã và các treo thả khác nhau tạo cho không gian ẩm thực được sinh động hơn. Đèn thả bàn ăn có kiểu lắp thả 1 bóng đèn hoặc lắp 3 bóng với cách bố trí cách điệu khác nhau.

- Đèn thả trang trí nhà hàng, quán ăn hay hay các showrom trưng bày sản phẩm. Đèn thả trang trí giúp cho không gian được lung linh huyền ảo hơn tạo ra sức hút vô cùng độc đáo

 

 

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn/https://denled.info/  hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.75.78.79.25