Menu 0
Menu

Đèn soi tranh

Menu

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn soi tranh để trang trí nhà ngày càng trở nên phổ biến. Những bức tranh không chỉ đem đến giá trị thẩm mỹ mà còn mang đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên, có rất nhiều loại tranh hoặc do vị trí hoặc do đặc trưng phải có thêm sự hỗ trợ của ánh đèn mới có thể thấy hết được vẻ đẹp của chúng. Chính vì thế đèn trang trí rọi tranh trở thành một vật không thể thiếu trong nhiều gia đình.

 

Đèn soi tranh là dòng đèn chiếu sáng được sử dụng giúp tăng cường, bổ sung ánh sáng cho phù hợp với bức tranh, ảnh và làm nổi bật bức tranh giúp bức tranh trong nhà bạn tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Thông thường ánh sáng cho căn phòng chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi thành viên. Tuy nhiên, một bức tranh nghệ thuật nếu sử dụng nguồn sáng đó thì chưa đủ, chưa thể thấy hết được nét đẹp nghệ thuật trong bức tranh và đèn rọi tranh có tác dụng làm nổi bật lên vẻ đẹp mà khi bình thường chúng ta chưa cảm nhận được. Đèn soi tranh được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng loại tranh, ảnh nghệ thuật.

đèn soi tranh

LEDMART là địa chỉ bán hàng đèn uy tín nhất tại Hà Nội, tại đây có  nhiều mẫu đèn tranh với  kiểu dáng thiết kế cố định trên trần hoặc cố định trên tường, được sử dụng chủ yếu vào việc chiếu rọi những vật thể như tranh, ảnh treo tường (gọi riêng là đèn soi tranh) hoặc để chiếu vào các loại gương, đặc biệt là gương nhà tắm (gọi riêng là đèn soi gương)

Các sản phẩm đèn rọi tranh - rọi gương do Ledmart cung cấp phù hợp đa dạng về mẫu mã và chủng loại với nhiều không gian thiết kế, được đảm bảo bằng chất lượng sản phẩm và những chính sách bảo hành, hậu mãi. Bên cạnh đó, đèn led nói chung và đèn rọi tranh, rọi gương nói riêng do Ledmart cung cấp được cam kết giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của đa số người dân. Các sản phẩm đèn rọi tranh và rọi gương có thể kết hợp với các thiết bị chiếu sáng khác như đèn led âm trần, đèn Led ốp trần hoặc đèn thả Led để đem đến khả năng chiếu sáng hợp lý và đẹp mắt cho không gian ngôi nhà bạn.

09.757879.25