Menu 0
Menu

Đèn sân vườn kingled

Menu

Đèn led sân vườn là đèn lắp ngoài trời có khả năng chống nước chống bụi. Đèn led sân vườn có nhiều loại, kiểu dáng và công dụng khác nhau như đèn pha hắt bụi cây, đèn cắm cỏ, đèn cột dẫ hướng, đèn âm đất, âm nước... Tuy Nhiên Kingled tập chung vào 2 dòng chính đó là đèn cắm cỏđèn cột sân vườn. Trong đó đèn cột sân vườn được Kingled nghiên cứu thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm về chất luongj cũng như giá thành hợp lý.

- Đèn cột sân vườn kingled được thiết kế là dạng hình trụ dài với 3 loại Kích thước chính là 250mm, 500mm và 800mm. Đen trụ Kingled được là từ hợp kim nhôm cao cấp cắt thành các ống trụ tròn và được gen taro có lắp thêm 1 đoạn mica xuyên sáng giúp đèn được sáng qua đó và tạo thành điểm nhấn thẩm mỹ. Đèn cột Kingled dùng bóng led GU10 của OPPLE - Một thương hiệu đèn Led lớn và rất nổi tiếng với độ bền. VIệc lắp bóng GU10 giúp đèn dễ dàng thay đổi công suất và dễ thay thế

- Đèn cắm cỏ Kingled có kiểu dáng kích thước nhỏ gọn với 2 loại công suất chính là 3w và 5w. Đèn có chỉ số IP 65 có khả năng chống nước và dùng để lắp ngoài trời chiếu rọi vào các gốc cây nhỏ hoặc vào 1 vật gì đó nhằm tô điểm làm đẹp cho vật chủ thể đó.

09.757879.25