Menu 0
Menu

Đèn nhà xưởng

Menu

 

Ngày nay, Đèn led nói chung và đèn led nhà xưởng (đèn High Bay ) nói riêng đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi  và phổ biến nhờ những ưu điểm về công suất hoạt động cũng như khả năng tiết kiệm điện đáng chú ý. Tại các nhà xưởng, do nhu cầu làm việc với tần xuất cao và sử dụng nguồn sáng lớn nên đèn led highbay là 1 giải pháp tối ưu vừa sáng vừa tiết kiệm điện năng lại vừa bền.

1. Khái niệm đèn led nhà xưởng

- Đèn led nhà xưởng là loại đèn được sử dụng bóng đèn led có công suất hoạt động lớn và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Phần thân đèn nhà xưởng hay còn gọi là đế tản nhiệt của đèn được thiết kế với nhôm đúc nguyên khối và có sự tản nhiệt tốt, có những lỗ thoát khí bảo vệ chip led an toàn khi dòng điện chạy qua và nóng lên.

- Chóa đèn led là chóa nhôm bè ra giúp tản ánh sáng tốt hơn trong không gian có diện tích lớn kết hợp phần thấu kính tùy chỉnh nếu muốn ánh sáng ở 900, 1200, 1600.

 

2. Đặc điểm của đèn led nhà xưởng

- Đèn led nhà xưởng có công suất lớn: Vì là bóng đèn chuyên được lắp đặt trong phân xưởng, nhà xưởng có diện tích lớn, chiều cao trần nhà với mặt đất cao cho nên công suất hoạt động của những bóng đèn này rất lớn mới có thể chiếu sáng được nhà xưởng, có thể cung cấp ánh sáng mạnh, ổn định trong không gian rộng và tránh các hiện tượng chập chờn hay mờ đục trong quá trình hoạt động.

- Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ đèn led hiện đại mà bóng đèn led highbay có khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang lại nguồn ánh sáng tối ưu.

- Đèn led nhà xưởng tuy có công suất hoạt động lớn nhưng kiểu dáng thiết kế và kích thước của đèn khá nhỏ gọn thích hợp để lắp đặt ở những vị trí khác nhau mà không làm mất đi thẩm mỹ trong không gian.

- Chính những ưu điểm vượt trội đó mà Đèn led nhà xưởng highbay đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các nhà xưởng với qui mô lớn, nhỏ, nhằm cung cấp lượng ánh sáng tốt để phục vụ nhu cầu sản xuất, hoạt động của nhân viên cũng như tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu thụ, duy trì ánh sáng trong thời gian lâu dài, tránh hiện tượng chập chờn, nhấp nháy.

 

09.757879.25