Menu 0
Menu

Đèn mâm áp trần hiện đại

Menu

Phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả nhà mà còn là nơi tiếp đãi các vị khách ghé thăm. Vì vậy, việc lựa chọn đèn áp trần hiện đại cho phòng khách là việc rất quan trọng và cần thiết. Không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách, hơn thế nó còn là sản phẩm thể hiện bộ mặt cũng như đẳng cấp của gia chủ. 

Đèn mâm áp trần tại ledmart có nhiều mẫu mã cũng như ưu điểm khiến các bạn không thể bỏ qua:

1. Đèn mâm áp trần hiện đại Thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao

Nếu như trước đây bạn chỉ bắt gặp các mẫu đèn mâm áp trần với kiểu dáng đơn giản như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại đèn mâm như đèn mâm ốp trần pha lê, đèn áp trần, đèn thả deco, đèn áp trần led....với kiểu dáng được thiết kế đa dạng hơn, phù hợp với các không gian trang trí khác nhau như phòng khách, phòng ăn, hội nghị, khách sạn,... Tất cả đều giúp cho không gian trở nên đẹp hơn, lung linh huyền ảo và sang trọng hiện đại hơn.

2. Đèn mâm áp trần hiện đại Mang tới nguồn nguồn ánh sáng hài hòa

Đèn mâm áp trần không chỉ giúp cho không gian trở nên đẹp hơn mà nó còn giúp mang tới nguồn ánh sáng dịu nhẹ, hài hòa, không ảnh hưởng tới mắt, với kiểu dáng hài hòa, ánh sáng 3 màu trắng vàng và trung tính kết hợp trên cùng 1 chiếc đèn có thể thay đổi bằng công tác hay điều khiển từ xa.

3. Đèn mâm áp trần hiện đại Tiết kiệm điện năng

Đèn mâm áp trần hiện đại sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nên nó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. So với các loại đèn thông thường thì đèn mâm pha lê giúp tiết kiệm lên tới 70% điện năng tiêu thụ.

4. Đèn mâm áp trần hiện đại có Tuổi thọ cao

Các mẫu Đèn mâm áp trần hiện đại do LEDMART kinh doanh đều sử dụng bóng đèn led có tuổi thọ cao cho khả năng chiếu sáng lên tới 40.000-50.000 giờ. Bên cạnh đó, vật liệu thiết kế chân đế và vỏ đèn đều được làm từ các vật liệu cao cấp nên nó càng giúp kéo dài thời gian sử dụng, nếu biết cách vệ sinh đúng cách thì có thể sử dụng đèn mâm mãi theo thời gian.
 

09.757879.25