Menu 0
Menu

Đèn led tuýp

Menu

Đèn led tuýp là dạng đèn led thanh có chiều dài tối đa là 1,2m. Đây là sản phẩm chiếu sáng chính trong gia đình hay các văn phòng, siêu thị... Đèn tuýp led có nhiều dạng như tuýp T5 dùng để hắt khe trần, tuýp led T8 dùng để chiếu sáng hay tuýp bán nguyệt ( Tuýp led dẹt) dùng để chiếu sáng thay cho tuýp T8. 

- Đèn tuýp led T5 là dòng đèn tuýp có kích thước bé nhất trong đèn tuýp led, đèn tuýp led T5 được dùng để chiếu sáng trong các siêu thị hay trung tâm thương mại và đặc biệt nó được dùng phổ biến nhất trong việc hắt khe trần vừa để trang trí vừa để lấy ánh sáng. Đèn led tuýp T5 có nhiều kích thước và công suất khác nhau như 30cm, 60cm, 90cm, 120cm rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như sử dụng

Đèn tuýp led T5

Đèn tuýp led T5

- Đèn led tuýp T8 là dòng bóng thay thế cho các loại bóng huỳnh quang cũ. Dòng bóng tuýp led này có 2 loại kích thước thông dụng là 60cm và 120cm. Đèn tuýp led T8 có rất nhiều loại công suất trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Đèn T8 có 2 dạng chính là tuýp led t8 nhôm nhựa dạng đèn có tản nhiệt rất bền và đèn led tuýp T8 thủy tinh ( dòng đèn có ưu thế về giá thành)

Đèn led tuýp T8

Đèn led tuýp T8

- Đèn tuýp led bán nguyệt hay còn gọi là đèn led tuýp dẹt, đèn tuýp led đôi liền máng. Đèn này ra đời nhằm thay thế đèn tuýp led T8, nó có chức năng chiếu sáng trong gia đình với công suất lớn, nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cao. Đèn tuýp dẹt này có nhiều kiểu dáng do các hãng thương hiệu thiết kế khác nhau và nó cũng có 2 kích thước chính là 60cm và 120cm. Hiện nay đèn tuýp đôi 2 hàng này đang được các gia đinh dùng phổ biến trong đời sống.

Đèn tuýp bán nguyệt

Đèn tuýp bán nguyệt

Cho dù là dòng tuýp nào thì mỗi loại đèn led tuýp có 1 ưu điểm và công dụng khác nhau. Thị trường hiện tại ở nước ta có rất nhiều loại và giá cả cũng như chất lượng khác nhau khiến cho người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Quý khách có thể gọi đến hotnile 0968781618 để được tư vấn hoặc có thể qua showroom ledmart tại 68 Nguyễn Xiển để tham khảo và được nhân viên tư vấn tận tình nhé

09.757879.25