Menu 0
Menu

Đèn led panel kingled

Menu

Đèn led panel Kingled là dạng đèn tấm to với nhiều loại kích thước 300x1200, 300x600, 600x600, 600x1200. Đèn led panel Kingled do Ledmart Phân phối có 2 dòng là dầy và mỏng.

- Đèn led panel mỏng Kingled được sản xuất theo tiêu chuẩn cao với công suất 48w rất sáng và rất tiết kiệm điện năng. Dạng đèn led panel mỏng 48w kingled được thiết kế là 4 thanh led chạy bao quanh 4 cạnh của đèn và nó có thể sáng đều cả tấm là nhờ tấm dẫn sáng khuếch đại ánh sáng. Đèn led panel mỏng kingled nhỏ gọn, thẩm mỹ dễ thi công lắp đặt

- Đèn led panel tấm dạng hộp: Đây là đèn led panel dầy với kết cấu khác với đèn led panel mỏng, dạng đèn led panel này có công suất 46w và được thiết kế với thanh led chạy dưới đáy hộp. thiết kế này giúp đèn led panel được tản nhiệt tốt hơn và không bị vàng ố do nước điều hòa bốc hơi vào

- Đèn panel Kingled được thiết kế dùng nhiều vật liệu cao cấp giúp đèn có chất lượng tốt nhất do vậy trên thị trường hiện nay đây là dòng đèn mang thương hiệu bán chạy nhất với doanh thu lớn nhất. Với ưu điểm đẹp, bền, chế độ hậu mãi tốt thì đèn led panel Kingled đã trinh phục được tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính và đặt ra tiêu chuẩn cao khắt khe nhất.

Đèn led Panel được sử dụng nhiều trong chiếu sáng văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học hay những không gian lớn. Đèn led Panel là phong mang phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế.

09.757879.25