Menu 0
Menu

Đèn led ốp trần kingled

Menu

Đèn led ốp trần là dạng đèn led sử dụng để chiếu sáng được lắp trên trần nhà. Đèn ốp trần có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Đèn ốp trần Kingled có các dạng như đèn ốp nổi sử dụng ốp ban công, vệ sinh..., đèn ốp trần to sử dụng điều khiển có nhiều ánh sáng màu sắc khác nhau được dùng trong phòng khác, phòng ngủ. Ngoài ra đèn ốp trần kingled còn có 1 dạng nữa là đèn ống bơ hay cong gọi là đèn led non nổi dùng trong chiếu sáng ban công, tạo điểm nhấn trong nhà...

- Đèn ốp trần Kingled được thiết kế mẫu mã đa dạng và rất thẩm mỹ với nhiều chức năng chiếu sáng khác nhau vừa như sản phẩm trang trí vừa dùng để lấy ánh sáng. Những mẫu đèn ốp trần Kingled đẹp nhất được bình chọn là những sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường năm 2019. Hiện tại những dòng sản phẩm đèn ốp kingled đang được sử dụng khá phổ biến là thương hiệu rất thân quen gần gũi với người dân Việt Nam.

 

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn/https://denled.info/  hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.75.78.79.25