Menu 0
Menu

Đèn led ống bơ

Menu

Đèn led ống bơ là dạng đèn led downlight lắp nổi có dạng hình trụ tròn hoặc vuông. Dạng đèn lon nổi này thường được lắp đặt ở trần bê tông hoặc trần thanh nan. Đèn ống bơ có thiết kế nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao, đèn bơ nổi vừa để chiếu sáng vừa là sản phẩm trang trí

Đèn led ống bơ có nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau. Đèn ống bơ nổi được phân ra làm 2 loại chính với 2 công dụng chiếu sáng khác nhau đó là đèn bơ rọi và đèn ống bơ tán quang hay còn gọi là đèn ống bơ mờ

- Đèn ống bơ rọi: Là đèn được sử dụng chips led highpower hoặc chips COB, dòng chips led này có công dụng chiếu rọi xa. Chính đặc điểm này giúp đèn phù hợp lắp ở nơi có khoảng cách giữa trần và sàn nhà cao và mục đích của đèn là để chiếu hắt tạo điểm nhấn cho khu vực chiếu sáng cũng như vật chủ được chiếu sáng

- Đèn led ống bơ tán quang: Là dạng đèn lon được sử dụng chips led SMD và có sử dụng mặt kính mica tán quang giúp đèn chống chói và ánh sáng được tản đều, đèn này phù hợp trần thấp và cần ánh sáng dàn đều sung quanh.

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn/https://denled.info/  hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.75.78.79.25