Menu 0
Menu

Đèn led âm trần

Menu

Đèn Led âm trần hay còn có tên gọi khác là đèn led downlight thuộc dòng đèn lắp âm trên trần thạch cao hay trần gỗ. Đây là dòng đèn led đang được dùng phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình hay các công trình xây dựng. Đèn âm trân có ưu điểm lắp âm nên rất gọn và có tính thẩm mỹ cao và ánh sáng được dải đều các khu vực trong nhà không giống như đèn tuýp led chỉ lắp ở 1 2 vị trí trong nhà. Đèn led âm trần có nhiều dạng cũng như nhiều hãng khác nhau trên thị trường. Vậy để hiểu sâu hơn về đèn led downlight âm trần chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây:

- Đèn led downlight âm trần khác với đèn led ốp trần là đèn âm trần được lắp âm trong trần bởi 2 chiếc tai ở 2 bên. Còn đèn led ốp trần là dòng đèn ốp nổi trên trần thông qua thanh cài bắt vít. Đèn âm trần gồm nhiều dạng như downlight âm trần ( là đèn có đế tản nhiệt dầy)Đèn led downlight âm trần

và đèn led âm trần mỏng ( là đèn đế tản nhiệt mỏng)

Đèn led panel âm trần mỏng

thuận tiện cho việc lắp đặt không bị vướng xương thạch cao, đèn led panel mỏng phù hợp cho lắp các công trình với số lượng lớn do ưu điểm không vướng xương nên người lắp đặt cắt giảm được nhân công khâu cắt xương thạch cao.

- Ngoài việc phân biệt theo dạng dầy mỏng thì đèn led âm trần còn có cách phân biệt khác theo chis LED. Phân biệt chíp led thì đèn âm trần led có 3 dạng là đèn led âm trần chips led dán SMD ( Thông thường là dòng đèn có tám mica mờ hay tấm tính tán quang), Đèn led âm trần tán quang

đèn âm trần led Chips High poewer là dòng có đèn 1 mắt chips là 1w loại này có các công suất 1w, 3w, 5w, 7w... Đèn âm trần led

Và dòng cuối cùng là dòng đèn led downlight mắt chips COB đây là dòng có công suất cao thông thường có 3w, 6w, 10w, 20w, 30w...

Đèn âm trần COB

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led âm trần với nhiều thương hiệu khác nhau như Rạng Đông, Philips, Kingled, ELV, ASIA, TLC... khiến người tiêu dùng không biết nên dùng loại gì và dùng thương hiệu gì là tốt nhất. Thực ra mỗi thương hiệu này lại có những ưu điểm và phân khúc thị trường khác nhau. Tuy nhiên thì đèn led Âm trần Kingled là dòng đèn led nổi bật nhất hiện nay trên thị trường với ưu thế là dòng đèn được công ty thiết kế riêng, phù hợp với tiêu chuẩn ở Việt Nam, mẫu mã đang dạng, bền đẹp và đặc biệt là giá thành hợp lý.

- Để mua được đèn âm trần led tốt nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, quý khác có thể đến Showroom Ledmart ở 68 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội nơi bán hàng chính hãng uy tín nhất cả nước để được tư vấn, hoặc có thể liên hệ Hotnile 09.6878.1618 để được tư vấn free 1 các chi tiết nhất

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên địa bàn Hà Nội để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside https://ledmart.vn hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.6292.6181