Menu 0
Menu

Đèn led âm trần rạng đông

Menu

Hiện nay đèn led đã rất quen thuộc với mọi người, nó là sản phẩm thay tế cho bóng đèn compac huỳnh quang. Chi phí cho chiếc đèn LED cũng không còn cao như ngày trước và phổ biến nhất đó là đèn led âm trần hay còn gọi là đèn led Downlight. Đây là dạng đèn được lắp âm trên trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm, nó được phân tán đều trên trần nhà tạo ra ánh sáng phát ra đều trong không gian mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nhà máy Rạng đông hiện đang rất chú trọng sản xuất dòng đèn Downlight này để cung cấp cho thị trường với nhiều loại mẫu mã kiểu dáng cũng như công năng sử dụng khác nhau với giá thành rất phù hợp với người sử dụng như:

- Đèn led downlight tán quang đơn sắc: Đây là dòng đèn âm trần có 1 màu ánh sáng là trắng vàng hoặc trung tính, dùng này phổ biến nhất là loại 7w, 9w và 12w khoét lỗ D90 hoặc D110 với thiết kế khỏe khoắn, thân tản nhiệt nhôm và đặc biệt là rạng đông sử dụng chips led SAM SUNG rất sáng và bền bỉ. 

- Đèn led âm trần 3 màu: Dạng đèn này cũng như đèn led downlight tán quang đơn sắc có nhiều loại công suất. Nhưng nó khác bóng led âm trần đơn sắc là đèn led âm trần 3 màu rạng đông có 3 màu trắng vàng trung tính  được kết hợp trên 1 chiếc đèn và có thể thay đổi màu sắc ánh sáng được thông qua việc bật tắt công tác. Tính năng này đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

- Ngoài ra Rạng đông còn sản xuất các loại đèn led âm trần rạng đông thông minh có khả năng cảm biến bật tắt khi có chuyển động và sáng tối, đèn led âm trần sử dụng Wifi thông minh điều khiển bằng điện thoại...

- Đèn led âm trần chiếu rọi COB với công nghệ 1 chips led có công dụng chiếu rọi chiếu xa sử dụng cho các nơi có trần cao như trung tâm thương mại, shop bán hàng...

09.757879.25