Menu 0
Menu

Đèn đường Led

Menu

Ngày nay trong xã hộ hiện đại và phát triển thì đèn đường led ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống quanh chúng ta. Đèn led đã dần thay thế đèn cao áp sợi đốt, đèn metal thông thường. Một trong nhưng ưu điểm nội bật của đèn đường led đó là khả năng tiết kiệm điện năng đến 80% so với những dòng đèn cao áp chuyền thống, Ngoài ra tuổi thọ của đèn led cũng lớn hơn so với đèn cao áp và nó tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc thay thê sửa chữa.

- Đèn đường led được thiết kế với chip LED COB hay SMD siêu sáng công suất lớn, nó được tích hợp với thấu kính tăng cường quang thông, cung cấp hiệu suất ánh sáng đặc biệt. Thấu kính cường lực này đảm bảo khu vực chip LED hoạt động đạt tiêu chuẩn IP66.

- Hệ thống tản nhiệt tiên tiến, phần thân đèn thông thường có diện tích lớn, và có nhiều cánh tản nhiệt giúp đèn thoát nhiệt nhan góp phần duy trì quang thông và tuổi thọ lâu dài cho chip led. Thân đèn bên ngoài được phun sơn tĩnh điện, thiết kế chống ăn mòn tốt. Khả năng tản nhiệt mạnh mẽ, với hiệu năng chống nước đáng tin cậy.

 

- Đèn đường LED sử dụng nguồn MeawelMỹ, Philip Nhật bản, hàn quốc… Những loại nguồn có chất lượng tốt nhất giúp hoạt động của đèn ổn định cao, tổi thọ và hiệu suất công suất tối ưu.

 

Những sản phẩm đèn đường led luôn được LEDMART lựa chọn cẩn thẩn với sự sàng lọc kỹ càng để đưa đến tay người sử dụng do đặc thù đèn đường luôn phải hoạt động ngoài trời và lắp trên cột cao nên việc thay thế, sửa chữa rất khó khăn. Chính vì vậy mà những sản phẩm đèn đường mà quý khách mua tại LEDMART có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

09.757879.25