Menu 0
Menu

Đèn chống cháy nổ

Menu

Đèn chống cháy nổ là dòng đèn chiếu sáng chuyên dụng được tạo thành bằng những vật liệu cố độ bền cao như: hợp kim thép, thủy tinh chịu nhiệt, lưới thép bảo vệ vv… Sản phẩm đèn chống cháy nổ là sản phẩm đặc thù và thường được sử dụng trong các khu vực dễ phát sinh cháy nổ như trạm xăng dầu, các nhà máy công xưởng sản xuất, dầu khí, gas, hóa chất…

Trong các nhà máy mang môi trường dễ gây ra khả năng cháy nổ thì nên dùng ngay các vật dụng chiếu sáng phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho các hoạt động của mình. Trong đó, các sản phẩm đèn led chống cháy nổ được cho là các thiết bị chiếu sáng tối ưu, vừa có khả năng chống cháy nổ, vừa có khả năng tiết kiệm nhiên liệu với tính năng siêu sáng

- Đèn phòng nổ được thiết kế gọn nhẹ, và nó đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo khả năng chịu nhiệt cực kỳ cao, đèn chống cháy nổ được sử dụng ở những nơi vô cùng nhạy cảm: cây xăng, nhà máy sản xuất gas, đồ gỗ, kho hàng, phòng thí nghiệm,… đều là những nơi yêu cầu đảm bảo độ an toàn lớn.

- Đèn chống nổ thường phải được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn do cơ quan PCCC yêu cầu trước khi xuất ra thị trường.

- Độ sáng của loại đèn chống cháy nổ này cao, tốt cho mắt, đảm bảo độ phủ cần thiết, có thể dùng ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao, tránh các rủi ro không đáng có.

- Ngoài ra, đây cũng là giải pháp kinh tế vô cùng hợp lý với đặc điểm tiết kiệm điện năng của đèn. Vì hiện nay đèn chống cháy nổ được sản xuất với công nghệ đèn led vừa bền, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ lại an toàn cho người sử dụng

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn/https://denled.info/  hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.75.78.79.25