Menu 0
Menu

Đèn cầu thang

Menu

Đèn cầu thang là dạng đèn gắn bậc cầu thang hoặc gắn tường ở cầu thang giúp soi sáng đường đi, Đèn cầu thang có nhiều kiểu mẫu mã phong phú và đa dạng với nhiều chủng loai khác nhau. Đèn gắn tường cầu thang với kiểu dáng nhỏ gọn, với thiết kế độc đáo, sử dụng chất liệu cao cấp như Hợp kim nhôm, đồng, pha lê, thủy tinh, vải, gỗ, …giúp làm nổi bật được không gian sử dụng, tạo điểm nhấn ấn tượng.

- Đèn gắn bậc cầu thang: Đây là dạng đèn led với thiết kế nhỏ gọn dùng để gắn vào các bậc cầu thang hoặc 2 bên bậc cầu thang lên xuống giúp soi sáng cầu thang. Đèn cầu thang có cấu tạo là đèn led với vật liệu chính là nhựa và kim loại. Đèn âm bậc cầu thang lắp trong nhà được làm bằng nhựa để tiết kiệm chi phí. Còn đèn âm bậc cầu thang lắp ngoài nhà thì thường được làm bằng kim loại có roăng cao su chống nước với chỉ số IP 65 có thể chống mưa nắng và dùng để lắp các bậc cầu thang ngoài nhà

đèn cầu thang

- Đèn led gắn tường cầu thang: Đây là dòng đèn lắp ở giữa cầu thang dùng để lấy ánh sáng cho cầu thang và nó cũng như 1 sản phẩm để trang trí tạo điểm nhấn cho cầu thang nhà bạn.

Đèn cầu thang này có nhiều phong cách và kiểu dáng mẫu mã đa dạng hơn đèn âm bậc cầu thang, đèn trang trí cầu thang ngoài việc chiếu sáng cầu thang nó còn có tác dụng gắn tường lắp phòng ngủ, gắn tường lắp phòng khách.

đèn tường cầu thang

Đèn cầu thang cũng có 2 loại là lắp trong nhà hay lắp ngoài trời và nó cũng phân ra là đèn cầu thang hiện đại ( đèn led) và đèn cầu thang tân cổ điển dùng bóng đui xoáy.

Đèn cầu thang với những ưu điểm như chiếu sáng và trang trí thì nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao giúp cho không gian nhà bạn thêm hoàn mỹ

09.757879.25