Menu 0
Menu

Đèn cảm ứng

Menu

Đèn led cảm ứng là đèn khi tự phát sáng khi có người và tự động tắt khi không có người nằm trong vùng quét của mắt cảm ứng. Đây là công nghệ hiện đại là một trong những giải pháp chiếu sáng hiện đại, giúp tiết kiệm lượng tiêu thụ điện năng và khắc phục tình trạng bất tiện khi sử dụng công tắc điện hiện nay.

Hiện nay đèn led cảm ứng, đèn cảm biến thông minh được thiết kế với nhiều loại khác nhau, mỗi một sản phẩm đèn led cảm ứng có chức năng khác nhau, có những tính năng nổi bật khác nhau.

 

1. Đèn led cảm ứng hồng ngoại:

Đèn led cảm ứng hồng ngoại là một trong những những loại đèn led cảm ứng được ưa chuộng nhất hiện nay. Đèn cảm biến hồng ngoại có khả năng bật/ tắt ánh sáng dựa vào công nghệ cảm biến hồng ngoại. Tức là cảm nhận thông qua thân nhiệt và sự chuyển động của con người, các loài động vật như chó, mèo… đèn led cảm ứng hồng ngoại chủ yếu lắp trong gia đình ở cầu thang, nhà tắm, hành lang hay cửa ra vào, đây là những chỗ ít có người qua lại nên ứng dụng đèn led cảm ứng vào các vị trí này rất phù hợp để tiết kiệm điện năng

2. Đèn led cảm ứng âm thanh:

Đèn led cảm ứng âm thanh là loại đèn có thể tự động bật tắt dựa vào hoạt động âm thanh, dựa vào các giai điệu của bài nhạc, tiếng nói, tiếng vỗ tay… Đèn led cảm ứng âm thanh được sử dụng để trang trí tại công viên, quán bar, vũ trường, quán cà phê…

3. Đèn led cảm ứng ánh sáng:

Đèn led cảm ứng ánh sáng là một trong những thiết kế đèn led thông minh được đánh giá cao bởi ứng dụng sử dụng rộng rãi của nó. Nguyên lý hoạt động của đèn led cảm ứng ánh sáng dựa theo môi trường đủ ánh sáng hoặc không đủ ánh sáng thì đèn sẽ tự động bật tắt. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt. Loại này phù hợp với đèn đường, đèn ban công…

 

Đèn led cảm ứng thông minh có khả năng tự bật/ tắt là một trong những thiết kế đèn led hiện đại được ưu tiên sử dụng hiện nay. Ngôi nhà của bạn sẽ chẳng còn cảnh chằng chịt dây điện, hay bị mất điện do chập điện… Thay vào đó với khả năng tự bật/ tắt theo chuyển động, nhiệt độ thân nhiệt… mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

 

Đối tác

Công ty cổ phần LEDMART hiện tại đang dẫn đầu thị trường về phân phối trực tuyến các sản phẩm đèn led chính hãng như đèn led Rạng đông, kingled, TLC, đèn led Asia... Chúng tôi liên tục mở rộng liên kết và hợp tác với các hãng đèn led chính hãng khác trên thị trường trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý Khách có thể yên tâm đặt mua hàng trực tuyến hoặc đặt mua hàng qua số điện thoại liên hệ 09.6878.1618, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày có thể tới Showroom của chúng tôi tại Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách Muốn mua hàng chính hãng do  Ledmart phân phối có thể thực hiện các bước mua hàng sau:

  1. Mua hàng trước qua hệ thống Webside: https://ledmart.vn/https://denled.info/  hoặc mua hàng qua số Hotline: 09.6878.1618 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
  2. Quý khách đến trực tiếp Showroom LEDMART ở Số 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của Công ty cổ phần LEDMART.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

09.75.78.79.25