Menu 0
Menu

Đèn âm đất

Menu

Đèn led âm đất còn có tên gọi khác là đèn led âm sàn, Giống như đèn âm nước, đèn pha ngoài trời thì đèn led âm đất được thiết kế cấp độ bảo vệ IP 68 chống nước chống bụi. Đèn được sử dụng lắp âm dưới đất, do lắp âm nên đèn âm sàn được thiết kế mặt kính cường lực chống va đập. Do đặc tính đó nên đèn âm đất được sử dụng chiếu sáng trang các sân vườn biệt thự, sàn nhà hàng hay các công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, công viên…

Đèn led âm đất còn được biết đến với tên là đèn led âm sân vườn  và nó giống như đèn cắm cỏ là được sử dụng với mục đích chiếu sáng và trang trí, đèn được thiết kế kiểu khối trụ hình tròn hoặc vuông mặt kính được thiết kế bằng kính chịu lực để tránh tác động mạnh bên ngoài. Ngoài ra đèn có khả năng chống nước, thấm ẩm ướt hay côn trùng và gỉ sét, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.

Đèn led âm đất  được chia làm hai loại là đèn hình tròn và đèn hình vuông. Về công suất, thì loại đèn được phân ra nhiều loại khác nhau, từ những sản phẩm có công suất nhỏ là 1W, 3W, 5W cho đến các loại công suất lớn 24W, 36W hay 48W.

Đèn LED âm đất là một loại đèn cảnh quan độc đáo ở chỗ chúng được dùng để lắp đặt phần thân dưới mặt đất, chỉ hiện phần đèn led chiếu sáng trên mặt đất, chúng hoàn toàn khác với các mẫu đèn năng lượng khác. Lợi ích chính của đèn này là đèn có thể nằm ngoài tầm nhìn và chỉ phát sáng chiếu trên bề mặt. Một lợi ích nữa của đèn âm đất là nó không cản trở bạn khi di chuyển. Ngoài ra một số mẫu đèn còn giúp báo hiệu, chỉ dẫn phương tiện giao thông.

09.757879.25